Thiết kế website cần chuẩn bị những gì?

thiet-ke-website-can-nhung-gi

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on telegram
Share on pinterest

Thiết kế website cần những gì?

Đối với những người mới mà nói thì việc chuẩn bị công cụ và vũ khí đạn dược trước khi bắt đầu là vô cùng quan trọng nên ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn 3 thứ mà bạn cần chuẩn bị khi bắt đầu thiết kế website nhé. Sau bài viết này sẽ không còn lý thuyết nhàm chán nữa, chỉ cần bạn có đủ 3 điều trên là có thể bắt đầu tạo website được rồi.

thiet-ke-website-can-nhung-gi

Cần chuẩn bị những gì trước khi bắt đầu thiết kế website?

Thẻ visa

Thẻ visa là thẻ thanh toán quốc tế giúp các bạn có thể dễ dàng thanh toán và mua hosting domain để  bắt đầu quá trình thiết kế website của mình. Hiện nay việc làm thẻ visa cũng vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần ra ngân hàng và nói với em nhân viên xinh đẹp rằng:

Em à! Anh cần làm 1 cái thẻ visa để mua máy bay qua mạng! :mrgreen:

Là bạn sẽ được đáp ứng ngay.

the-visa
Thể visa này bạn cần nạp ít nhất là 1.000.000 vnđ. Đây là chi phí để mua hosting và domain cho website. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và mua hosting domain một cách dễ dàng.

Hiện nay thì mình thấy làm thẻ visa ở ngân hàng ACB là nhanh nhất. Các bạn có thể ra ACB làm và lấy thẻ ngay trong vòng 30 phút. Đối với các ngân hàng khác thì các bạn sẽ phải mất ít nhất 1 tuần để chờ và nhận thẻ.

Máy tính hoặc laptop cá nhân.

Máy tính là công cụ không thể thiếu nếu như bạn muốn bắt đầu làm web và thực hiện hoạt động trên website như: đăng bài viết, thiết kế giao diện cho web…. Các công việc này bạn cũng thể thực hiện trên điện thoại nhưng việc thao tác trên điện thoại sẽ rất khó và không đầy đủ tính năng và dễ dàng như trên máy tính.

laptop-ca-nhan

Máy tính thì bạn không cần cấu hình quá cao mà chỉ cần 1 chiếc laptop phục vụ chức năng tối thiểu như: đánh văn bản word, excel và một số phần mềm cơ bản như : photoshop.

Nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn mua máy cũ giá ngoài thị trường tầm 5tr-6tr là mình thấy có thể dùng được rồi.

Sự quyết tâm và kiên trì

Đây là yếu tố mà mình nghĩ là quan trọng nhất. Thiết kế website là công việc không khó. Nhưng để kiên trì và duy trì được nó thì không phải ai cũng làm được.
Vì vậy trước khi bắt đầu bạn hãy đặt ra mục tiêu cho bản thân: bạn thiết kế và xây dựng website này với mục đích gì? Kiếm tiền, coi nó là một nơi để chia sẻ hay để nhiều người biết đến bạn hơn?
Dù là lý do gì thì mình nghĩ bạn cũng phải rõ ràng điều này. Chỉ khi bạn có mục tiêu rõ ràng thì bạn mới có đủ quyết tâm để thực hiện nó.

You-can-do-it-baby

Cuối cùng mình tặng bạn 1 câu nói mà mình rất tâm đắc đó là: “Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu từ 1 bước chân đầu tiên”.
Sau khi chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng hãy quay lại Blog của mình và đọc bài tiếp theo nhé!
Nếu bạn có câu hỏi hay bất kỳ góp ý nào hãy để lại bình luận phía dưới. Mình sẽ đón nhận góp ý của bạn và giải đáp nếu như bạn có thắc mắc.

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on telegram
Share on pinterest

Đăng ký để được nhận những tin tức mới nhất

Bạn có thể hủy nhận tin bất kỳ lúc nào

Có thể bạn cũng sẽ thích

0 0 Đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bạn có muốn xây dựng 1 doanh nghiệp online?

Tặng bạn Ebook " Xây dựng website trong 48h và kiếm tiền với affiliate marketing

0
Hãy trở thành người đầu tiên bình luậnx
()
x